Dịch vụ di dời kho xưởng nhanh chóng, chuyên nghiệp – Saigon Movi

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu mở rộng hoặc chuyển kho xưởng, tuy nhiên máy móc, thiết bị lại quá nhiều và cồng kềnh. Chính điều này khiến bạn cảm thấy lo sợ và e ngại bởi vì không đủ nhân lực và khả năng để thực hiện. Một cứu tinh cần thiết cho bạn đó là hãy lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói. Vậy lợi ích mà doanh nghiệp sẽ nhận được khi lựa chọn dịch vụ di dời kho xưởng là gì?Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Lợi ích của doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ di dời kho xưởng

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ kho xưởng trọn gói, hãy cùng điểm qua một vài lợi ích của dịch vụ này.

Giúp tối giản chi phí một cách hiệu quả

Nếu như đem so với việc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì việc chuyển kho xưởng sẽ tốn kém chi phí hơn rất nhiều. Bởi chi phí này sẽ bao gồm: chi phí mua vật tư đóng gói, bảo quản thiết bị, máy móc, chi phí mua thiết bị chuyên dụng để tháo lắp máy móc,… để đảm bảo cho quá trình vận chuyển không bị hư hỏng.

Bên cạnh đó còn phải chi phí thuê công nhân tháo lắp, chi phí đóng gói, bốc xếp, chi phí thuê phương tiện để vận chuyển, …. 

Hơn nữa, nếu trong quá trình tính toán không hợp lý, khoa học thì kinh phí bỏ ra sẽ bị đội hơn rất nhiều so với chi phí đáng ra phải trả.

Nhưng nếu doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói thì bạn sẽ không phải lo lắng đến việc tính toán chi phí này. Chính điều này đồng nghĩa với việc đơn vị, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí và không phải đắn đo suy nghĩ nhiều.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói đó là bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn so với việc bạn tự thực hiện các khâu di dời nhà xưởng.

Hơn nữa, nhiều trường hợp doanh nghiệp của bạn không có đủ dụng cụ, nhân lực, điều kiện để tiến hành di dời nhà xưởng sẽ gặp khó khăn và mất nhiều thời gian. Bởi vậy mà bạn cần phải đặc biệt chú ý đến vấn đề này.

Quy trình di dời diễn ra gọn gàng và nhanh chóng

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển diễn ra nhanh chóng, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sẽ thực hiện việc di dời nhà xưởng được nhanh gọn, sạch sẽ hơn rất nhiều.

Bởi vì họ sở hữu đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, chính vì thế mà việc tháo lắp, đóng gói, bốc xếp và vận chuyển nhà xưởng một cách chuyên nghiệp. Chính điều này giúp giảm thiểu sai sót cũng như không làm ảnh hưởng đến tiến độ di dời. Ngoài ra, khi thực hiện di dời, toàn bộ khu vực nhà xưởng cũ và nhà xưởng mới sẽ được nhân viên thu gọn gàng, vệ sinh sạch sẽ.

An toàn và hiệu quả

So với chuyển nhà hay chuyển văn phòng thì việc chuyển kho xưởng sẽ có những đặc thù riêng. Bởi vì số lượng máy móc, phương tiện sản xuất, thiết bị, hàng hóa cũng tương đối cồng kềnh. Điều này làm mất thời gian cho quá trình phân loại, tháo lắp, đóng gói và vận chuyển.

Cũng như việc đảm bảo an toàn cho thiết bị, máy móc tránh gặp những hư hỏng trong quá trình di dời. Do vậy mà việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà xưởng được coi là lựa chọn tối ưu để đảm bảo rằng máy móc, thiết bị hoạt động bình thường sau khi đã được đưa đến nhà xưởng mới. Hơn nữa, dịch vụ này vẫn mang đến cho bạn hiệu quả cao hơn so với việc bạn tự mình thực hiện.

Saigon movi – địa chỉ thuê dịch vụ di dời kho xưởng 

Trên thị trường hiện nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói. Saigon movi là đơn vị cung cấp dịch vụ di dời kho xưởng, chuyển nhà xưởng chuyên nghiệp và được khách hàng tin tưởng đánh giá cao. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi tự tin là đơn vị uy tín cung cấp chất lượng tốt và đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tài sản của khách hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn và trung thực mang đến cho khách hàng một kết quả như mong muốn.

Bạn còn đang phân vân và chưa tìm được một đơn vị đáng tin cậy nào vậy xin mời bạn hãy liên hệ đến Saigon movi. Sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, phương tiện hiện đại, chúng tôi sẽ đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh, an toàn cho máy móc, thiết bị trong khi di chuyển. Đặc biệt, chúng tôi còn đảm bảo được quyền lợi và lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng theo đúng cam kết trong hợp đồng.

 Chúng tôi cam kết:

– Chuyển kho xưởng trong thời gian nhanh nhất

– Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình trong công việc

– Dịch vụ chuyển kho xưởng có giá thành hợp lý và chất lượng cao

– Số lượng hàng hóa và máy móc trong quá trình vận chuyển đảm bảo chất lượng

Saigon movi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng chất lượng là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng. Do vậy khi cần dịch vụ chuyển kho xưởng, di dời kho xưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.