Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại TPHCM – Saigon Movi

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói là giải pháp hữu ích dành cho những người đang muốn chuyển nhà mà không biết phải bắt đầu từ đâu và bạn cũng không có phương tiện vận chuyển đồ đạc của mình tới nơi mới. Dịch vụ vận chuyển và dọn nhà trọn gói luôn được nhiều người ưu tiên sử dụng.

Các cách chuyển nhà thông dụng hiện nay

Chuyển nhà bằng xe máy

Hình thức này thường được thấy với sinh viên có ít đồ đạc khi chuyển phòng trọ. Tuy nhiên nếu xe máy vận chuyển nhiều đồ đạc cồng kềnh có thể gây nguy hiểm lúc vận chuyển

Chuyển nhà xe ba gác

Chuyển nhà tại tp hcm xe ba gác được sử dụng khá nhiều khi chuyển nhà khoảng cách ngắn và cũng không có quá nhiều đồ đạc. Nhược điểm là không có các phương tiện hỗ trợ khi xếp dỡ hàng hóa nặng. Di chuyển trong điều kiện phức tạp như trời mưa thì đồ đạc không được đảm bảo an toàn

Ô tô tải chuyển nhà

Taxi tải chuyển nhà là hình thức dịch vụ được ưu tiên đi phải đi quãng đường dài như chuyển nhà liên tỉnh. Xe tải có đầy đủ các phương tiện hỗ trợ để bốc xếp và đóng gói hàng hóa an toàn khi chuyển đi xa.

Lợi ích của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại tphcm

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà nhưng chợt phát hiện mình có quá nhiều đồ cần tháo dỡ, đóng gói để chuyển đi. Nhưng thể hoàn thành điều này một mình. Đặc biệt là với một số món đồ nội thất lớn hay thiết bị điện trong nhà bạn chưa biết tháo dỡ như nào.

Rồi sau khi chuyển đến nhà mới, làm sao để lắp đặt được chúng về như cũ,… quá nhiều vấn đề đặt ra và bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

Khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ được:

 • Tiết kiệm thời gian và sức lực: Chúng tôi đã được nghe chia sẻ của nhiều khách hàng về việc họ đã mất cả tuần, thậm chí là cả tháng để chuyển nhà. Mất quá nhiều thời gian và hao tổn sức khỏe khiến họ mệt mỏi vậy nên khi tiếp tục phải chuyển nhà, họ đã lựa chọn dịch vụ thuê người chuyển nhà chuyên nghiệp thay vì tự chuyển như trước.
 • Tiết kiệm kinh phí: Có nhiều người nói rằng, khi họ chuyển nhà họ chỉ mất vài trăm ngàn tiền xăng xe thôi. Nên không cần thiết tốn kém để thuê dịch vụ chuyển nhà. Tuy nhiên, cách tính như vậy là sai lầm. Bạn đã vô tình quên đi thời gian  mình đã bỏ ra trong việc dọn dẹp. Có câu thời gian là tiền bác. Bạn bỏ ra thời gian cũng đồng nghĩa với bạn đã bỏ ra tiền. Khi bạn bỏ ra một số tiền cho đơn vị dịch vụ nhưng thay vào đó bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lao động để làm việc khác. Đây là cách tiết kiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn.
 • Giảm thiểu tối đa nguy cơ bị hư hao hay mất đồ trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt là những món đồ nội thất lớn hơn các thiết bị điện tử cần được tháo dỡ để vận chuyển. Nếu bạn tự chuyển nhà, bạn có chắc mình biết cách tháo dỡ chúng đúng cách và có thể lắp đặt chúng lại về trạng thái như ban đầu tại nhà mới.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Quy trình chuyển nhà sẽ được diễn ra theo 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

 • Khi có thông tin từ khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ gọi điện khảo sát hoàn toàn miễn phí nhu cầu của khách hàng, báo giá chi tiết về các gói dịch vụ của mình đồng tư vấn khách hàng chọn gói dịch vụ phù hợp.

Bước 2:  Được nhân viên Saigon Movi khảo sát trực tiếp để báo giá dịch vụ cho khách hàng

 • Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để khảo sát cũng như tư vấn những lưu ý giúp tránh rủi ro trong quá trình chuyển nhà.
 • Thống kê những tài sản cần được tháo dỡ để vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới. Cần có một kế hoạch chi tiết để thực hiện điều này để tránh thiếu thiết bị hay vật tư khi đóng gói.
 • Dự tính xe chuyên chở để đảm bảo việc chuyển nhà diễn ra nhanh và an toàn nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng với quý khách hàng

 • Trong hợp đồng cần ghi rõ giá trị hợp đồng và trách nhiệm của 2 bên, số lượng hàng hóa cần vận chuyển, thời gian chuyển nhà,…

Bước 4: Bắt tay vào tháo dỡ, đóng gói, bọc lót vận chuyển và lắp đặt

 • Nhân viên được đào tạo của chúng tôi sẽ tới vào thời gian như đã thỏa thuận trong hợp đồng để tháo dỡ, đóng gói và di dời hàng hóa lên xe.
 • Khi hàng hóa được vận chuyển tới địa điểm nhà mới của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ mang hàng từ xe vào trong nhà. Những đồ cần được lắp ráp sẽ được lắp ráp hoàn thiện như ban đầu và đặt vào vị trí khách hàng mong muốn.

Bước 5: Kiểm tra tài sản và thanh lý hợp đồng

 • Khi việc vận chuyển kết thúc, khách hàng kiểm kê tài sản. Kiểm tra số lượng và chất lượng của đồ đạc có bị hỏng hóc hay thiếu sót không.
 • Nếu có sản phẩm nào bị hưu hao hay thiếu sót. Đơn vị dịch vụ sẽbồi thường như quy định trong hợp đồng.
 • Khi việc vận chuyển kết thúc, khách hàng kiểm kê tài sản và thanh toán nốt hợp đồng như đã ký.

Dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh

Saigon Movi cung cấp dịch dụ vận chuyển với các dịch vụ sau để mọi người quyết định sử dụng dịch vụ phù hợp

– Dịch chuyển nhà trọn gói

– Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

– Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

– Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh

Dịch vụ chuyển nhà tại thành phố Hồ Chí Minh cam kết với khách hàng về thủ tục dịch vụ nhanh gọn, vận chuyển nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết. Liên hệ chúng tôi khi có cần vận chuyển nhà để được hỗ trợ với giá tốt nhất.

Giá dịch vụ chuyển nhà

Công thức tính giá dịch vụ thuê chuyển nhà như sau: Giá chuyển nhà = Chi phí thuê xe + Chi phí bốc, xếp (nếu có) + Chi phí tháo ráp, đóng gói (nếu có) + với Chi phí khác (nếu có)

Chuyển nhà trọn gói giá tùy thuộc vào từng công trình chuyển nhà lớn nhỏ mà giá sẽ khác nhau. Để được báo giá chi tiết, đúng với nhu cầu của bạn, liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ.Mỗi đơn vị sẽ có giá khác nhau tuy nhiên giá của Saigon movi luôn là giá rẻ nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà tphcm của Saigon Movi

Đến với Saigon Movi là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm với nhiều ưu điểm

 • Báo giá ưu đãi, cam kết sẽ không phát sinh thêm bất cứ khoản nào ngoài chi phí như hợp đồng đã ký.
 • Thời gian phục vụ 24/7. Chỉ cần bạn cần chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ.
 • Đội ngũ nhân sự vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Nghiệp vụ chuyển nhà nhanh chóng, đảm bảo đúng thời gian đã đặt ra.
 • Cam kết đồ đạc vận chuyển an toàn và đầy đủ.

Xe tải chuyển nhà tphcm

Đáp ứng yêu cầu vận chuyển Saigon Movi có các taxi tải với nhiều trọng tải khác nhau từ 1 tấn đến 5 tấn. Các loại xe tải đều có thùng xe rộng rãi và có các thiết bị chuyên dụng để đảm bảo vận chuyển hàng hóa, đồ đạc an toàn.

Lưu ý cần phải biết lúc chuyển nhà

Lên kế hoạch chuyển nhà

Khi muốn thay đổi chỗ ở thì mọi người cần lên kế hoạch về thời gian chuyển nhà, những đồ đạc cần chuyển đi hay để lại. Liên hệ với nơi ở mới thông báo về thời gian chuyển đến ở… Hoặc tính toán chi phí cần phải có để chuyển nhà

Lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín

Việc này cũng cực kỳ quan trọng nếu không tự chuyển nhà được thì thuê công ty chuyển nhà là rất hợp lý. Tuy nhiên cần lựa chọn công ty có độ tin tưởng cao qua các dự án đã triển khai và đánh giá từ khách hàng đã mua dịch vụ. Tuyệt đối không lựa chọn doang nghiệp không có thông tin rõ ràng.

Trong khi chuyển nhà

Trong lúc chuyển nhà mọi người có thể giám sát nhân viên chuyển nhà làm công việc. Đối với những đồ vật giá trị nên tự mình vận chuyển để đảm bảo an toàn.

Hợp đồng chuyển nhà rõ ràng

Một việc nữa cần lưu ý đó chính là cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển. Vì nhưng thế khi làm dịch vụ sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi có vấn đề phát sinh.

Những câu hỏi thường gặp trong trường hợp chuyển nhà

Thuê xe tải chuyển nhà và chuyển nhà trọn gói khác nhau như thế nào

Thuê xe tải chuyển nhà thì mọi người phải bỏ ra nhiều sức lực để làm công việc như đóng gói đồ đạc, vận chuyển, xắp xếp đồ đạc lên xe và bốc dỡ xuống chỗ địa điểm mới. Ngược lại trọn gói quý khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì ngoài việc thanh toán hợp đồng khi hoàn tất.

Giá dịch vụ chuyển nhà có thực sự rất cao

Chi phí vận chuyển đều có giá cụ thể và rõ ràng nên giá cao hay thấy phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, số lượng đồ đạc cần vận chuyển. Vì vậy khi cần giá luôn phù hợp theo cung cầu trên thị trường và giá cả rất cạnh tranh

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển dọn nhà vừa tiết kiệm, vừa nhanh chóng. Liên hệ chúng tôi ngay khi bạn cần chuyển nhà, chuyển văn phòng hay chuyển kho xưởng.